Công tắc đèn thông minh (Smart switch) là một loại công tắc có tính năng tự động hoá và kết nối internet để điều khiển thiết bị điện thông qua một ứng dụng điện thoại hoặc bằng giọng nói. Công tắc thông minh thường được sử dụng trong các hệ thống nhà thông minh (Smart home) để điều khiển ánh sáng, quạt, máy lạnh, tivi, các thiết bị điện gia dụng và các thiết bị khác.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Các tính năng thông minh của công tắc thông minh bao gồm:

  1. Tự động hoá: Các công tắc đèn thông minh có thể được thiết lập để tự động bật hoặc tắt tại một thời điểm nhất định trong ngày, hoặc tự động bật khi có người di chuyển trong phạm vi cảm biến.
  2. Điều khiển từ xa: Người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc tablet.
  3. Điều khiển bằng giọng nói: Các công tắc thông minh có thể kết nối với các trợ lý ảo như Google Assistant, Amazon Alexa hoặc Apple Siri để điều khiển các thiết bị bằng giọng nói.
  4. Chia sẻ điều khiển: Các công tắc thông minh có thể được chia sẻ điều khiển với nhiều người dùng khác nhau, cho phép mọi người trong gia đình hoặc văn phòng có thể điều khiển các thiết bị.

Công tắc thông minh giúp tăng tính tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và tạo sự an toàn trong việc điều khiển các thiết bị điện, đặc biệt là trong các hệ thống nhà thông minh.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon