Top 1 giải pháp nhà thông minh tại Biên Hòa

Nhà thông minh là gì ? Khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh cần lưu ý điều gì ?

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh hay smarthome là ngôi nhà được tự động hóa bạn có thể bật tắt các hệ thống điện, tưới, máy lạnh, từ xa, …. thông qua app trên điện thoại hoặc điều khiển các thiết bị bằng giọng nói. Hiện nay, giải pháp thi công nhà thông minh tại Biên Hòa đang được chúng tôi áp dụng cho rất nhiều căn hộ chung cư, các ngôi nhà biệt thự. 

Lưu ý điều gì khi lắp đặt nhà thông minh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Thông thường trọn bộ smart home cho các ngôi nhà sẽ có những thiết bị sau:

  • Thiết bị điều khiển công tắc đèn.
  • Thiết bị điều kiển rèm cửa.
  • Thiết bị khóa cửa vân tay.
  • Hệ thống camera an ninh giám sát.
  • Hệ thống tưới tự động.
  • ….. Khách hàng sẽ tùy trọn gói cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên chọn sản phẩm nhà thông minh nào trên thị trường hiện nay ?

Khi đến với các gói lắp đặt trọn bộ nhà  thông minh tại Đức Huy Group khách hàng sẽ được tư vấn các dòng điều khiển đến từ Lifesmart. Vì sao nên trọn lifesmart ?

Hệ sinh thái lifesmart đang được mở rộng sử dụng các công nghệ cao mới nhất hiện tại , có thể tích hợp được các sản phẩm khác hãng. Tích hợp với các công nghệ hoạt động trực tiếp với APPLE.

Với công nghệ kết nối zigbee có thể kết nối với nhau mà không tập trung quá nhiều tại bộ điều khiển trung tâm gây quá tải cho thiết bị.

Khi lắp đặt nhà thông minh tại Biên Hòa Đồng Nai, khách nên lựa chọn đơn vị tư vấn khảo sát có nhiều kinh nghiệm trong vĩnh lực smarthome.

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi thi công lắp đặt nhà thông minh ?

Hệ thống nhà thông minh hiện nay giá thành khá cao, do các thiết bị đều là hàng nhập khẩu chỉ được sử dụng chủ yếu căn hộ, biệt thự cao cấp. Thay vào đó khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh hay smarthome trong nhà bạn sẽ thoải mái hơn, tiết kiệm điện năng hơn, việc quản lý bật tắt dễ dàng hơn thông qua app điện thoại hoặc giọng nói. Với hệ thống khóa vân tay bảo mật cao cấp chống cắt cũng như người là đột nhập.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp tại Biên Hòa.

Đức Huy Group với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện nhẹ, smarthome nên đủ năng lực cung cấp cho khách hàng 1 trải nghiệm tốt nhất. Với hệ thống smarthome Đức Huy Group khách hàng sẽ được tư vẫn kỹ cho từng gói nhằm tiết kiệm cũng như đảm bảo, sự tiện nghi trong ngôi nhà của khách hàng.

Với đội ngũ có kinh nghiệm được đào tạo cập nhật kiến thức mới nhất nhằm thi công hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon