Hướng dẫn crack windows 10 full version.

Hiện nay, việc cài đặt windows trở nên dễ dàng hơn việc sử dụng windows bản quyền rất có lợi nhưng bên cạnh đó thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng windows 10. Các dòng windows như win7, win8, … đã và đang bị dân công nghệ nói riêng và của Microsoft khai tử. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ chia sẽ qua bài viết dưới đây ( không dành cho a/e có điều kiện ).

Để có thể crack windows 10 vĩnh viễn, không cần phải crack hay cài lại windows lần 2, các bạn cần làm đúng theo các bước sau :

B1: Để crack windows 10 các bạn cài file cài đặt còn cài như thế nào thì tham khảo trên mạng ( Hướng dẫn cài đặt windows 10 ).

B2: Tải file crack win 10 về máy ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng KMSPICO mới nhất 2021 : file crack win 10.

B3 : Tiến hành tắt windows defender hoặc các phần mềm diệt virus trước khi giải file nén tool crack windows 10. ( hướng dẫn tắt windows defender trên windows 10).

+ Truy cập vào ô tìm kiếm windows --> gõ windows security —> chọn tiếp virus & threat protection —> tick vào các ô gạt tắt hết đi là bạn đã thành công và có thể cài đặt tất cả các phần mềm mà bạn thích.

Cách tắt windows defender win 10

B4: Sau khi giải nén thành công các bạn tiến hành chạy app với quyền administrator để không bị lỗi. Và làm theo các bước cài đặt sẽ được như hình dưới.

Hướng dẫn tắt windows defender trên windows 10

Nguyên nhân tải file crack win 10 nhưng bị lỗi.

Trên mạng hiện nay nhiều trang tăng lượt tìm kiếm nên thường sẽ đăng những file .rar nhưng khi giải nén thì bị lỗi, mình cũng đã từng tải cả hơn 10 file crack windows 10 nhưng đều bị lỗi giải nén nên hôm nay chia sẻ lại file cho bạn nào cần.

Lỗi không cài được KMS Pico mới nhất

1. Do file cài đặt bị lỗi cần kiểm tra lại nguồn tải.
2. Do chưa tắt firewall hoặc windows defender hay phần mềm diệt virus.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon