Lắp camera gia đình giá bao nhiêu ?

Lắp camera gia đình giá bao nhiêu ?  Vẫn là vấn đề quan tâm của khá nhiều gia đình, tuy hiện tại giá camera rất phổ thông chỉ vài triệu là bạn đã có trọn bộ camera từ 2 – 16 mắt. Không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng chi trả cho việc lắp đặt camera. 

Hiện nay, nhiều dòng camera giá rẻ ra đời giúp giải quyết tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, không quá rườm rà như các dòng camera trước đây, nếu nhu cầu bạn chỉ cần 1 -2 camera quan sát thì các dòng camera ip wifi không dây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn (không cần lưu trữ trực tiếp qua đầu ghi), dữ liệu được lưu trữ hoàn toàn tự động thông qua cloud như camera fpt hay trực tiếp trên thẻ nhớ gọn nhẹ dễ dàng sao lưu dữ liệu. 

Chi phí lắp đặt trọn bộ camera gia đình là bao nhiêu ?

Nhiều gia đình hiện nay, khách hàng thường phải đắn đo suy nghĩ để mua 1 số sản phẩm như tivi, máy giặt, …., việc lựa chọn hay tham khảo các dòng sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu là điều vô cùng cần thiết, và điều quan trọng là tiết kiệm. Hôm nay Đức Huy Group xin giới thiệu đến các dòng sản phẩm camera gia đình đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó là camera wifi không dây  camera ezviz

Camera wifi không dây Ezviz là dòng sản phẩm mới đang dần chiếm trọn thị trường Việt Nam theo chân các đàn anh camera như HIkvision, KBvision, Dahua,… những thương hiệu đã được nhiều khách hàng sử  dụng tại Việt Nam.

Trọn bộ camera gia đình bao gồm những gì ? 

Camera gia đình hiện nay được chia làm 3 dạng chính : dòng camera analog, camera ip cả hai dòng này điều sử dụng dây tín hiệu để truyền tải, và 1 dòng camera tiện dụng nhỏ gọn không cần phải đi dây đó là bộ camera wifi không dây (phù hợp cho các gia đình ngôi nhà không có khả năng đi dây hay chỉ sử dụng 1 đến 2 mắt camera ).

+ Trọn bộ camera gia đình analog và camera ip có dây bao gồm : 

  • Đầu ghi camera.
  • Dây tín hiệu + Dây nguồn camera.
  • Ổ cứng lưu trữ. 
  • Camera analog.
  • Phụ kiện theo camera (nguồn, jack tín hiệu, …)

+ Trọn bộ camera wifi không dây cho gia đình : 

  • Đầu ghi + ổ cứng hay thẻ nhớ để lưu trữ trực tiếp.
  • Camera wifi không dây.
  • Phụ kiện đi kèm.
  •  Yêu cầu : nhà phải có wifi và camera phải nằm trong khu vực có wifi.

Lắp camera gia đình cần lưu ý điều gì ?

( 246 Lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon