Lắp đặt camera chống trộm tại Vĩnh Long – Uy tín top #1

camera ezviz c3w pro 5

Camera là gì ? 

Camera là thiết bị ghi hình dùng để giám sát, ghi hình lại giúp bảo vệ tốt hơn, mọi lưu trữ đều có thể xem lại khi cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều camera nhiều hãng khác nhau việc chọn camera chất lượng luôn được mọi người quan tâm. Đặc biệt khi lắp đặt camera chống trộm tại Vĩnh Long việc lựa chọn camera hay đơn vị thi công lắp đặt camera là không thể thiếu. 

Sự khác nhau giữa camera chống trộm và camera giám sát ?

1 .Camera chống trộm.

Camera chống trộm thường được dùng trong hộ gia đình, quán xá, khu nhà trọ, …, ngoài việc ghi lại hình ảnh camera còn có chức năng phát hiện kẻ lạ xâm nhập thông qua hình thức cảnh báo, hình ảnh đột nhập sẽ được gửi tới điện thoại hoặc tin nhắn báo động.

camera bao dong chong trom
Camera báo động chống trộm tại vĩnh long

Hiện nay, camera chống trộm gia đình được khá nhiều khách hàng lựa trọn không chỉ nhiều tín năng như đàm thoại 2 chiều, xem miễn phí cloud trên điện thoại, lưu trữ gọn nhẹ thông qua thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 128GB.

2 .Camera giám sát an ninh.

Lắp đặt camera giám sát tại Vĩnh Long cũng được nhiều khách hàng chú ý quan tâm, vì việc lắp camera vĩnh long giúp đảm bảo an toàn chống trộm hiệu quả. Vĩnh long thuộc tỉnh miền Tây sông nước việc nuôi trồng cây ăn trái, hay nuôi tôm đang được phát triển mạng do diện tích lớn khó trong việc giám sát quản lý nên lắp đặt camera giám sát là điều vô cùng hợp lý.

 

Không chỉ vậy, camera giám sát giúp quản lý nhân viên, nhà xưởng , trường học, bệnh viện, …. một cách hiệu quả cao.

Vì sao nên lắp đặt camera chống trộm tại Vĩnh Long ?

Không chỉ Vĩnh Long việc trộm cắp thường xuyên xảy ra ở các tỉnh thành phố mới thành lập, việc lắp camera tại chống trộm sẽ giúp bạn giảm thiểu được các nguy cơ mất trộm xảy ra. Khác với camera giám sát chỉ ghi lại hình ảnh, riêng camera chống trộm sử dụng công nghệ AI giúp phân biệt người và vật thể khi bật tính năng chống trộm, camera sẽ tự động gửi đến điện thoại để thông báo. Từ đó giúp người dùng nâng cao cảnh giác, tránh những sự việc mất mát đáng tiếc xảy ra.

Bảng giá lắp đặt camera chống trộm tại Thành Phố Vĩnh Long

Trọn bộ camera Số lượngGiá GốcGiá Khuyến Mãi
- Đầu ghi camera Kbvision
- Camera
- Ổ Cứng 500 GB
- Nguồn 12V
013.800.000 3.400.000
024.600.0004.200.000
035.800.0005.100.000
046.600.0005.900.000
0814.700.00013.500.000

Địa chỉ lắp đặt sửa chữa camera uy tín số 1 tại  Vĩnh Long 

Thông tin liên hệ lắp đặt camera Vĩnh Long.

Hotline : 0339983312 (zalo) 

Website: https://duchuygroup.com

Fanpage: https://facebook.com/duchuygroup

Dịch vụ sửa chữa camera uy tín tại Vĩnh Long

Không chỉ lắp đặt mới camera khách hàng tại Vĩnh long khi có nhu cầu nâng cấp hệ thống cũ, sửa chữa camera mất hình, reset đặt lại mật khẩu camera do quên, …v.v 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên trong lĩnh vực CCTV sẽ giúp khách hàng sửa chữa camera nhanh chóng hiệu quả.

( 246 Lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon