Lắp đặt camera gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Camera an ninh chống trộm đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Việc lắp đặt camera gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều người tin dùng trong nhiều năm gần đây đặt biệt là sau 2 năm chống dịch covid. Việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình được nhiều người chú trọn hơn, không chỉ cho bản thân mà còn góp phần giúp ít cho xã hội.

 

 

Giá trọn bộ camera gia đình là bao nhiêu ? 

Đơn vị lắp đặt thi công sửa chữa camera tại nhà TP HCM

Vì sao nên lắp đặt camera gia đình ở bà rịa – vũng tàu ?

Camera gia đình dòng camera thế hệ mới vơi nhiều tính năng bảo mật cao, nhanh chóng gọn lẹ hiện nay các dòng camera analog gia đình được khá ít người dùng do công nghệ cũ, đi dây rườm rà mất thẩm mỹ nhiều. Hiện nay, dòng camera ip wifi không dây được nhiều người sử dụng do tính thẩm mỹ cao, có thể lắp đặt ngay không cần đi dây trước, với nhiều tính năng công nghệ cao phù hợp với điều kiện kinh tế các hộ gia đình tại Việt Nam. 

  • Thoải mái đàm thoại 2 chiều : phù hợp với gia đình có người già hay trẻ nhỏ camera ngoài tính năng ghi hình độc lập còn hỗ trợ đàm thoại trực tiếp như video call.
  • Tính năng báo động phát hiện khi có người lạ xâm nhập vào vùng cấm, camera sẽ tự động gửi hình ảnh chi tiết tới số điện thoại được cài đặt.
  • Tính năng AI phân biệt người và vật thể chuyển động giúp phát hiện những cảnh báo giả làm người dùng nhầm tưởng.

Nên lựa chọn dòng camera nào phù hợp với gia đình ? 

Tùy vào nhu cầu sử dụng việc lựa chọn camera ip có dây hay camera ip không dây để có kết quả tốt nhất. 

Dòng camera ip có dây có ưu điểm gì ? 

Camera ip có dây giúp đường truyền tín hiệu ổn định hơn, chi phí rẻ hơn, nhưng bạn cần đi dây trước khi lắp đặt nhằm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Dòng camera ip wifi không dây có ưu điểm gì ? 

Khả năng độc lập vì thế camera wifi phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, như sử dụng trong nhà hàng khách sạn, quán ăn số lượng ít chỉ cần 1 đến 2 camera để quan sát, đàm thoại trực tiếp, ghi hình ghi âm có tiếng.

 

( 246 Lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon