Top #1 địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tại TP HCM

mua-den-nang-luong-mat-troi-100w-gia-re-jd-8800l (2)

Việc  nên mua đèn năng lượng mặt trời tại tp hcm ở đâu ? Đang là câu hỏi thắc mắc của đa số khách hàng. 

Hiện nay tình trạng thiếu điện vào mùa khô đang xảy ra ở các tỉnh nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng là vấn đề cần được giải quyết, tình trạng thiếu điện của lưới quốc gia thường xuyên cúp điện ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người dân. Vì thế việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế là một giải pháp hữu hiệu bằng cách sử dụng các thiết bị như đèn năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời để giúp giảm tải và tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. 

mua-den-nang-luong-mat-troi-o-dau

Lợi ích của việc mua đèn năng lượng mặt trời tại TP HCM ?

Vào mùa nắng tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều nơi nhiệt độ lên tới 40 đến 50 độ C, Tình trạng mất điện thường xuyên xảy ra ảnh hưởng nhiều đến đời sống của người dân vào mùa khô thậm chí chi phí điện còn tăng chóng mặt. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời hay các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng và chính là giải pháp ưu việt cho gia đình bạn thời buổi hiện nay.

 Với chi phí ban đầu chỉ vài trăm đến vài triệu là bạn đã có thể có ngay trọn bộ đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng vào ban đêm.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời.

  1. Không sử dụng nguồn điện 220v từ điện lưới không sợ khi cúp điện
  2. Chiếu sáng ảnh mà không phải tốn tiền điện hàng tháng.
  3. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho người sử dụng.
  4. Độ bền cao chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt.
  5. Các tấm pin hiệu suất lớn chuyển đổi điện năng cao.
  6. An toàn không làm ô nhiễm môi trường.
  7. Tự động bật tắt chiếu sáng hoặc có thể điều khiển từ xa.

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tại Thành phố Hồ Chí Minh – DHG.

Đức Huy Groups là đơn vị chuyên thi công cung cấp lắp đặt hệ thống thống đèn năng lượng mặt trời các loại đèn chiếu sáng sử dụng  sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống nhà thông minh, camera giám sát , …. Hiện nay bên công ty chúng tôi cung cấp 1 số loại đèn như : 

mua-den-nang-luong-mat-troi-tai-tp-hcm

Đèn đường năng lượng mặt trời.

là loại đèn được dùng chiếu sáng đường xá vào ban đêm, các loại đèn đường thường được sử dụng như đèn đường liền thể hay đèn đường pin rời, những loại đèn này thường có công suất lớn từ 90w – 300w cho khả năng chiếu sáng rộng.

Đèn pha năng lượng mặt trời.

Đèn pha là loại đèn có khả năng chiếu sáng xa, trong 1 khu vực nhất định, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn các loại đèn pha năng lượng mặt trời phù hợp với công suất, được sử dụng nhiều các bãi xe, nhà kho, sân banh, khu thể thao… hoạt động vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn – đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. 

là những mẫu đèn thiết kế dành cho sân vườn có không gian, được đặt dưới những thảm cỏ hay hồ nước, hồ cá… hay các đèn trụ cổng công viên, cổng nhà, …. Đèn không chỉ được dùng để chiếu sáng mà còn là đồ vật trang trí.

Đèn năng lượng mặt trời IP67 ngoài trời yêu cầu thiết bị phải có giấy chứng nhận đạt chuẩn IP67 chống nước, bụi tốt. 

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà bao gồm nhiều loại đèn như đèn trần, đèn mờ, … chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình , không có khả năng chống nước, …

Top 5 loại đèn năng lượng mặt trời bạn nên có trong gia đình. 

Đèn Buld năng lượng mặt trời 50w

là loại đèn phổ thông được nhiều người ưu chuộng dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển, thuận tiện những nơi chật hẹp, được dùng rộng rãi trong gia đình nông thôn, khu chợ đêm, vườn thanh long, …

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0339983312
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon